• 0934678169
  • S0.02-T05-Tầng 2 KVP Timescity, 458 Minh Khai, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • [email protected]
Jul 15, 2019 admin

Chiêm ngưỡng căn hộ mẫu chung cư Vinhomes Ocean Park

Căn hộ chung cư tại Vinhomes Ocean Park được thiết kế như thế nào luôn là điều thắc mắc của nhiều người. Cùng chiêm ngưỡng căn hộ mẫu chung cư Vinhomes Ocean Park qua bài viết sau đây!
Jul 15, 2019 admin

Bảng giá chung cư Vinhomes Ocean Park

Vinhomes Ocean Park từ khi bắt đầu khởi công đã là dự án được nhiều người quan tâm. Nếu bạn còn đang băn khoăn về giá cả của một căn hộ chung cư tại đây thì tham khảo ngay bảng giá chung cư Vinhomes O...
Jul 15, 2019 admin

Giá bán căn hộ chung cư Vinhomes Ocean Park: Rẻ đến bất ngờ

Giá bán luôn cao ngất trời là vấn đề nhiều người gặp phải khi muốn mua một căn hộ chung cư với nhiều tiện ích. Đập tan khó khăn đó với giá bán căn hộ chung cư Vinhomes Ocean Park cực rẻ nhưng đầy đủ ...
Jul 15, 2019 admin

"Ngỡ ngàng" với mức giá nhà ở tại Vinhomes Ocean Park

Sở hữu cho mình một ngôi nhà đất tại thành phố lớn là điều khó khăn, không phải ai cũng có thể thực hiện vì giá đất quá cao. Tham khảo ngay mức giá rẻ đến ngỡ ngàng của nhà ở tại Vinhomes Ocean Park.
Jul 15, 2019 admin

Mặt bằng chung cư Vinhomes Ocean Park: Thành phố biển giữa lòng Hà Nội

Chẳng còn phải đi đâu xa, giờ đây bạn có thể tắm biển thỏa thích ngay giữa lòng Hà Nội. Cùng nghía qua bãi biển nước mặn nhân tạo tại mặt bằng chung cư Vinhomes Ocean Park!
Jul 15, 2019 admin

Những điểm ấn tượng nhất trong thiết kế chung cư Vinhomes Ocean Park

Dự án chung cư của Vingroup tại Gia Lâm đang thu hút sự chú ý của người dân nội thành nhờ thiết kế hiện đại. Cùng điểm lại những điểm ấn tượng nhất trong trong thiết kế chung cư Vinhomes Ocean Park!
Jul 15, 2019 admin

Mua chung cư Vinhomes Ocean Park giá gốc tại HGLand ngay hôm nay!

Mua chung cư Vinhomes Ocean Park như thế nào để có mức giá rẻ nhất và được tư vấn tận tình, chi tiết. Tham khảo ngay bài viết dưới đây!
Jul 12, 2019 admin

VINHOMES OCEAN PARK: ĐA DẠNG LOẠI HÌNH, ĐỘC ĐÁO TRONG TỪNG THIẾT KẾ NHÀ Ở

Tọa lạc tại trung tâm huyện Gia Lâm, thuộc địa phận 3 xã: Dương Xá, Kiêu Kỵ, Đa Tốn, Vinhomes Ocean Park được mệnh danh là “thành phố biển giữa lòng thủ đô”.
Jul 11, 2019 admin

Tiện nghi, hiện đại, gần gũi với thiên nhiên - Bộ 3 hoàn hảo chỉ có tại Vinhomes Ocean Par...

Không chỉ “ăn ngon mặc đẹp”, ngày nay càng nhiều người Việt đang hướng đến phong cách sống năng động, tiện ích và hiện đại. Với tầm nhìn đột phá, chủ đầu tư Vinhomes đã nỗ lực kiến tạo Vinhomes Ocean ...
Jul 11, 2019 admin

Sống gần biển giữa lòng Hà Nội: Lựa chọn ngay Vinhomes Ocean Park

Với dự án biển nhân tạo tại Vinhomes Ocean Park, các cư dân sinh sống tại đại đô thị này cùng nhiều du khách khách có thể dễ dàng có những cuộc vui thích thú nhất với biển xanh, cát trắng mà chẳng mất...